Teambuilding in Flamingo Dai Lai Resort

Với mục tiêu gắn kết sự gắn bó và làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên, vào tháng 5 vừa qua, D-Hearts Việt Nam đã tổ chức buổi teambuilding với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên công ty tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Dai Lai Resort.

Flamingo Dai Lai Resort là khu nghỉ dưỡng nằm ở ngoại thành Hà Nội, xe chở đoàn D-Hearts Việt Nam dừng bánh, bước xuống xe là một khung cảnh nhiều màu sắc, màu xanh của cây cối, màu xanh của trời, của nước và màu của những sắc hoa tươi thắm, tràn đầy thiên nhiên. Và quả thật, Flamingo đã đem lại cho tất cả các thành viên của D- Hearts Việt Nam một ngày hoạt động sảng khoái, vui tươi và đầy ý nghĩa.

http://flamingodailai.com/

 

 

Một trong những hoạt động gắn kết tình đồng đội trong buổi teambuilding này chính là trò chơi đồng đội. Các thành viên của D-Hearts cùng với người thân trong gia đình mình được chia làm 3 đội, và tham gia vào 3 trò chơi. Với từng trò chơi, các thành viên đều nhiệt tình tham gia hết mình, thể hiện được các chiến thuật và sự cố gắng của từng team. Ttuy mệt nhưng trên khuôn mặt của mỗi người hiện rõ niềm vui, sự hào hứng. Sau quãng thời gian chơi trò chơi mệt nhưng vui là những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi cùng với người thân và những người đồng nghiệp.


Buổi teambuilding lần này thực sự là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt vì không chỉ là buổi dã ngoại thông thường với những trò chơi thú vị, giây phút nghỉ ngơi thoải, mà còn là buổi lễ kỉ niệm 5 năm thành lập D- Hearts Việt Nam, đánh dấu chặng đường không dài nhưng không ngắn mà D- Hearts đã đi qua. Nhân dịp này, ban lãnh đạo của công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn tới những nhân viên của mình, những người đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, những người đã và đang từng ngày cố gắng, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của D- Hearts. Ban lãnh đạo cũng như tất cả thành viên của công ty hi vọng và mong chờ sự càng phát triển hơn nữa của D- Hearts trong tương lai.