Đánh giá game Ninja Legend

Game: Ninja Legend

unnamed

Tải về cho IOS here

Tải về cho Androi here

Nhà phát hành: D Hearts Vietnam co., Ltd

 

Bạn là một người yêu thích những nhân vật ninja của nhật bản thì đây là 1 tựa game không thể bỏ qua. Được làm bởi cty D-Hearts Việt Nam là 1 công ty con của công ty Kayac nhật bản.

IMG_0122

IMG_0126

IMG_0143

Trong game bạn sẽ được nhập vai thành 1 ninja và sử dụng những món vũ khí đặc trưng của ninja như phi tiêu Shuriken, Kunai… Để tiêu diệt kẻ thù. Game có nhiều màn chơi, nhiều con Boss để bạn có thể thử thách khả năng của mình với bạn bè hoặc với mọi người trên thế giới thông qua tài khoản Facebook.

IMG_0131

IMG_0130

Giống với tựa game Ninja Fruit ở một điểm là ngoài việc cầy kéo kiểm điểm trên bảng xếp hạng thì game không có nội dung cụ thể, nhưng trong Ninja Legend người chơi có thể tuỳ chọn nhiều dạng vũ khí khác nhau và có thể nâng cấp để qua màn chơi dễ dàng hơn và đạt được điểm cao trên bảng xếp hạng. Bên cạnh đó game còn có hệ thống skill rất phong phú, hiệu ứng hình ảnh đặc sắc mang nét đặc trưng của các nhẫn giả mang đến những trải nghiệm tốt nhất về các Ninja.

IMG_0138

 

Có thể nói Ninja Legend của công ty D-hearts đã đem đến văn hoá ninja rất nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Vậy nếu bạn là một người yêu thích các nhẫn giả thì hãy tải về và thử thách bản thân mình cùng với bạn bè, cũng như những người chơi khác để trở thành 1 huyền thoại Ninja