5 nền tảng tạo app bán hàng tốt nhất hiện nay

Thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, những thiết bị di động được được người dùng lựa chọn ngày càng nhiều. Cùng với đó là hành vi mua hàng online thông qua các thiết bị di động được ưa chuộng hơn. Với những nhà kinh doanh việc tạo app bán hàng là vô cùng quan trọng để tăng cường doanh số bán hàng. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu 5 nền tảng tạo app bán hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Xu hướng bán hàng thông qua app

Trong thời đại công nghệ phát triển, những thiết bị thông minh cầm tay ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Không chỉ ở các kênh truyền thống mà còn có thể sử dụng nhiều hình thức bán hàng khác. Trong đó, bán hàng thông qua các trang mạng xã hội hiện đang là phổ biến nhất, tiếp theo chính là bán hàng qua các app di động. Tiêu biểu có thể kể đến nhiều cái tên của các ông lớn như shopee, lazada, deno, amazon, Mekong, yes24h, taobao…. Hình thức mua hàng qua các trang bán hàng này mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn.

xu hướng sử dụng app bán hàng
Internet phát triển khiến cho nhu cầu mua sắm qua mạng ngày càng trở nên phổ biến hơn

Không chỉ các ông lớn, các thương thương hiệu vừa và nhỏ, các cửa hàng cũng đang dần lấn sang sân chơi này. Hình thức bán hàng này rất phù hợp với thế hệ gen z. Đây là lứa tuổi thanh niên và có nhu cầu mua sắm rất cao. Bên cạnh đó là các phụ kiện di động. Hiện nó đang là một thị trường béo bở mà bất cứ một đơn vị kinh doanh nào cũng muốn tham gia.

5 nền tảng tạo app bán hàng tốt nhất hiện nay

Thời gian để xây dựng 1 app bán hàng mới hoàn toàn thì sẽ không ngắn. Bạn có thể tham khảo 2 bài viết How long does it take to build an AppHow much does it cost to develop an app? của CEO Matt Long (Groove Technology Software Company) để hiểu sâu hơn về quy trình xây dựng app. Còn nếu muốn xây dựng một app bán hàng đơn giản bạn nên tham khảo 5 nền tảng tạo app bán hàng tốt nhất hiện nay ở dưới đây.

Teraapp

Teraapp hiện đang là một trong những nền tảng tạo app tốt nhất hiện nay. Chỉ với một vài thao tác kéo thả đơn giản mọi người đã có thể tạo ra một app mà không phải mất quá 10 phút. Nền tảng này giúp cho người dùng tạo ứng dụng di động dựa trên điện toán đám mây. Sử dụng công cụ này, mọi người có thể tạo cả ứng dụng cho AndroidIOS.

nền tảng tạo app bán hàng Teraapp
Teraapp – Một trong những nền tảng tạo App tốt nhất hiện nay

Nhờ vào việc được chạy trên hệ thống đám mây nên mọi người sẽ không cần phải cài đặt thêm bất cứ một phần mềm nào. Việc cần làm chỉ là vào website của Teraapp rồi chọn mẫu giao diện mà mình thích, sau đó là thực hiện các bước thiết kế phần mềm theo ý thích của mình với công cụ kéo thả.

Các tính năng của Teraapp:

 • Người dùng không cần thông thạo việc viết code vẫn có thể tạo ra được app như mình muốn. Teraapp có sẵn một kho giao diện khổng lồ cho mọi người thảo mái lựa chọn.
 • React Native – Load app hoạt động rất nhanh trên cả 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.
 • Dễ dàng tạo ra các chương trình khuyến mãi trên ứng dụng
 • Sử dụng các thông báo cho khách hàng hoàn toàn miễn phí mà không cần tới sự hỗ trợ của bên thứ 3.
 • Có thể kết nối với nhiều nền tảng mạng xã hội để tăng cường tính tương tác
 • Có thể nhận được báo cáo chi tiết ứng dụng bán hàng của mình
 • Có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và trả khi khi các ứng dụng được đăng lên store.

Mbizvietnam

Mbizvietnam cũng là một nền tảng sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Chính vì vậy, người dùng có thể ứng dụng các thiết bị di động trên website mà không cần các phần mềm khác hỗ trợ.

nền tảng tạo app bán hàng Mbizvietnam
Mbizvietnam là những nền tảng tạo app bán hàng số tốt nhất hiện nay

Đây là một phần mềm trả phí với đầy đủ các tính năng cần thiết hỗ trợ người dùng hiệu quả. Nhờ vào công cụ này mọi người sẽ có thể tạo ra được các ứng dụng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Các tính năng nổi bật của Mbizvietnam:

 • Mbizvietnam cho phép người dùng tạo ra các ứng dụng chạy trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.
 • Cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu app và website. Điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả hơn.
 • Người dùng có thể gửi thông báo khuyến mãi tới từng khách hàng
 • Khách hàng có thể đặt lịch trực tiếp trên app
 • Nền tảng này có nhiều gói khác nhau cho mọi người thỏa sức lựa chọn như gói cơ bản, gói chuyên nghiệp và gói đặc biệt.

Ehubly.com

Sử dụng Ehubly mọi người sẽ không cần phải biết code hay lập trình. Nền tảng này được tạo ra nhằm phục vụ cho những người không chuyên. Sử dụng Ehubly mọi người có thể tạo ra các app bán hàng đơn giản với đầy đủ các chức năng. Một điều tuyệt vời khác là các app được tạo ra trên nền tảng này có thể chạy trên cả hệ điều hành IOS và Android. Cùng với đó là nhiều chức năng chăm sóc khách hàng cần thiết khác nhằm giúp tăng doanh số bán hàng trong quá trình sử dụng app.

Những tính năng ưu việt của Ehubly:

 • Người dùng có thể tận dụng được kho giao diện khổng lồ của nền tảng này. Các thao tác đơn giản sẽ giúp cho mọi người có được app bán hàng hoàn chỉnh như mong muốn.
 • Quá trình chăm sóc và quản lý app trở nên đơn giản hơn
 • Chi phí vận hàng với gói cước giá rẻ, phù hợp cho tất cả người dùng

Appteng

Appteng là một trong những nền tảng ứng dụng cực tốt mà mọi người nên tham khảo. Quá trình phát triển của nền tảng này chưa được quá lâu nhưng khả năng phát triển của nền tảng này là cực tốt. Cũng giống như các nền tảng tạo app nổi tiếng khác, nền tảng này sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Với tài khoản tạo app này mọi người có thể thoải mái tạo ra các ứng dụng cho riêng mình. Bên cạnh đó, tạo app trên nền tảng này có thể chạy được trên cả hệ điều hành Android và IOS.

Appteng
Tạo App cho cả hệ điều hành IOS và Android một cách đơn giản

Các tính năng nổi bật của Appteng:

 • Người dùng có thể tự do sáng tạo với kho giao diện khổng lồ. Với vài thao tác kéo thả đơn giản, người dùng có thể tạo được ngay một ứng dụng hoàn chỉnh.
 • Người dùng có thể đồng bộ các website bán hàng của mình với các ứng dụng được tạo ra trên nền tảng này. Đây chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời cho công việc kinh doanh của mọi người.
 • Mọi người có thể dùng thử hoàn toàn miễn phí
 • Có gói cước cơ bản và nâng cao với nhiều tính năng thông minh. Người dùng có thể bắt đầu phát triển với gói cước cơ bản rồi tiếp tục phát triển lên gói nâng cao.

SHOPAPP

Shopapp là một nền tảng tạo app đơn giản được nhiều người lựa chọn. Với phần mềm này, bất cứ ai cũng có thể tạo ra các ứng dụng theo mong muốn của bản thân. Người dùng có thể tạo ra các ứng dụng bán hàng miễn phí hoặc trả phí tùy theo mục đích và nhu cầu.

Những tính năng nổi bật của Shopapp:

 • Mọi người có thể sử dụng các hình ảnh mà mình thích trên màn hình ứng dụng mình tạo ra. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo với kho giao diện khổng lồ của nền tảng.
 • Người dùng có thể tùy biến một cách dễ dàng bằng các thao tác đơn giản
 • Có thể tạo ra các thông điệp tới tay khách hàng của mình như các chương trường khuyến mãi hay thông tin các sản phẩm của cửa hàng.
 • Có thể liên kết với các trang mạng xã hội giúp tăng tính tương tác
 • Có nhiều phiên bản trả phí với những cấp độ khác nhau giúp người dùng có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thực tế hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ tạo app khác nhau. Theo đó, mỗi nền tảng lại có những ưu điểm nhất định và nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng có sự riêng biệt. Tham khảo những nền tảng tốt nhất mà chúng tôi vừa kể ra ở trên để có thể đưa ra được quyết định, sự lựa chọn tốt nhất nhé.