Top 10 phần mềm in – mở rộng tính năng và hỗ trợ máy in

Có nhiều thiết bị văn phòng được đưa vào sử dụng với khả năng hỗ trợ cho công việc hiệu quả. Trong đó thì máy in, máy photocopy là không thể thiếu bởi khả năng hỗ trợ cho công việc được thực hiện tốt như yêu cầu. Việc sử dụng máy in có khả năng phục vụ cho nhiều yêu cầu, nhiều đòi hỏi thực tế. Trong đó, các phần mềm in được phát triển đa dạng. Với phần mềm mở rộng tính năng cho máy in sẽ giúp bạn phục vụ tốt cho công việc văn phòng hiệu quả.

Lý do nên sử dụng phần mềm in

Lý do nên sử dụng phần mềm cho máy in

Cài đặt thêm những phần mềm với khả năng mở rộng các tính năng cho máy in được ưa chuộng, đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Chính những giá trị, những lợi ích mà phần mềm in mang lại chúng ta cần tính toán, cân nhắc để đưa ra cho mình lựa chọn là thích hợp nhất.

  • Với phần mềm thích hợp được đưa vào sử dụng giúp việc in ấn trên nhãn đĩa DVD, hay CD, hoặc danh thiếp,… được thực hiện tốt và hiệu quả như yêu cầu.
  • Với phần mềm mở rộng tính năng cho máy in mang tới khả năng cải thiện sức sáng tạo khi tiến hành triển khai các dự án. Thay vì chỉ tập trung vào việc in ấn thì lúc này việc khai thác triệt để, tối đa được tiềm năng của một thiết bị máy in được đảm bảo.
  • Mỗi chiếc máy in lúc này trở nên hữu dụng, có thêm nhiều chức năng để hỗ trợ phục vụ cho nhiều công việc cụ thể. Lúc đó, nhiều mục đích được đáp ứng với hiệu quả ứng dụng cao, mang lại khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • Nhiều tính năng mở rộng thông qua phần mềm giúp máy in có khả năng đáp ứng tốt cho nhiều đối tượng người dùng.

Top 10 phần mềm in – mở rộng tính năng cho máy in

Các phần mềm in được phát triển và đưa vào sử dụng ngày càng đa dạng. Tham khảo top 10 phần mềm in – mở rộng tính năng cho máy in dưới đây được công ty bán máy in Thiên Phú một trong số đơn vị phân phối các dòng máy photo – máy in chính hãng đảm bảo chất lượng với lượng khách hàng yêu thích cũng như sử dụng cao hàng đầu hiện nay để có thêm cơ sở đưa ra lựa chọn chuẩn xác và thích hợp:

Phần mềm tiết kiệm mực in – GreenPrint World

Phần mềm tiết kiệm mực in - GreenPrint World

Cung cấp nhiều tùy chọn giúp phần mềm GreenPrint World trở thành lựa chọn lý tưởng cho máy in. Việc loại bỏ văn bản, loại bỏ hình ảnh không cần thiết, hay việc tiết kiệm mực,… đều được đảm bảo đầy đủ. Cùng với nhiều tính năng khác, giao diện đơn giản dễ sử dụng thì GreenPrint World trở thành lựa chọn đáng để cân nhắc.

Với khả năng hỗ trợ xem lại tài liệu trước khi tiến hành in ấn thì việc loại bỏ các phần chưa phù hợp, chưa thực sự hài lòng đều được hỗ trợ. Nhu cầu in ấn của người dùng lúc này được đáp ứng tốt, giải quyết hiệu quả. Và đây cũng là phần mềm yêu thích của các văn phòng kinh doanh mới khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp nhỏ – trung bình ứng dụng cùng với thuê máy in giúp tối ưu vốn đầu cũng như đáp ứng chất lượng công việc tốt nhất.

FinePrint

Với phần mềm in FinePrint khi đưa vào sử dụng giúp việc in ấn 2, 4 hay thậm chí là 8 trang trên cùng một tờ giấy được thực hiện tốt. Đồng thời, việc in 2 mặt cũng được hỗ trợ nhờ vào phần mềm hữu ích này. Với FinePrint thì in sách kích thước nhỏ, đồ văn phòng phẩm, hay kết hợp nhiều dự án được giải quyết hiệu quả.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, cùng nhiều tính năng hữu ích thì phần mềm FinePrint trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. In ấn được sản phẩm chất lượng, thích hợp với mục đích dùng thực tế là điều chúng ta có thể yên tâm.

Bullzip PDF Printer

Giữa nhiều phần mềm in thì Bullzip PDF Printer được tin tưởng đưa vào sử dụng ngày càng nhiều, hết sức phổ biến. Với tính năng hỗ trợ chuyển đổi tài liệu cần in sang dạng file PDF cùng nhiều tính năng hữu ích khác sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao. Tạo nên sản phẩm in ấn chất lượng, ưng ý là điều mà chúng ta dễ dàng đạt được.

Phần mềm in mã vạch – Barcode Generator & Overprinter

Phần mềm in mã vạch - Barcode Generator & Overprinter

Bản chất của Barcode Generator & Overprinter là phần mềm in được thiết kế bằng việc cho phép tiến hành in mã vạch dưới dạng nhiều hình thức khác nhau, trên nhiều sản phẩm khác nhau được thực hiện. Sự đơn giản, dễ dàng sử dụng mà không cần phần cứng đặc biệt nào thì Barcode Generator & Overprinter mang tới khả năng ứng dụng lý tưởng, xử lý tốt mọi đòi hỏi thực tế.

Avery Wizard for Microsoft Office

Cung cấp những chỉ dẫn ở dạng đơn giản và dễ hiểu giúp việc định dạng và in ấn từ logo, nhãn hiệu, phù hiệu, hay danh thiếp,… trên giấy in thông thường, hay trên vỏ đĩa DVD hay CD,… đều có thể tiến hành thuận lợi.

Đặc biệt, việc có thể tạo ra được những danh thiếp, những nhãn hiệu, hay logo,… đẹp mắt, độc đáo sẽ hỗ trợ cho đòi hỏi thực tế trong công việc của mỗi người toàn diện. Lúc đó, việc giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới in ấn được tiến hành nhanh chóng.

Phần mềm cho máy in – Karen’s Directory Printer

Phần mềm cho may in - Karen’s Directory Printer

Với phần mềm Karen’s Directory Printer mang tới nhiều tính năng hữu ích. Trong đó tiêu biểu phải kể tới hỗ trợ tìm tên, tìm thông tin dữ liệu ở mọi thư mục nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Dù không có quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm tới thiết kế danh thiếp đều có thể tạo được sản phẩm ấn tượng, đặc trưng và khác biệt dành riêng cho mình.

Không chỉ vậy, với Karen’s Directory Printer khi sử dụng còn giúp việc thay đổi kiểu dáng, hình dạng, hay màu sắc,… của danh thiếp khi cần được tiến hành nhanh chóng. Lúc đó, việc tạo ra được danh thiếp ưng ý, đẹp mắt và ấn tượng được đảm bảo tốt như yêu cầu.

Ứng dụng hỗ trợ in áp phích – ProPoster

Phần mềm ProPoster khi đưa vào sử dụng giúp việc in ấn trên áp phích, tranh tường cỡ lớn, hay bảng hiệu, băng rôn được thực hiện hiệu quả khi cần. Với ProPoster khi sử dụng không đòi hỏi quá nhiều ở kỹ năng vẽ hoạch định song có thể hỗ trợ giúp việc in ấn thuận lợi, hoàn thiện được sản phẩm thích hợp để sử dụng thuận lợi.

Belltech Business Card Designer Pro

Tính năng toàn diện, sử dụng đơn giản, dễ dàng cài đặt khi cần ứng dụng là những ưu điểm nổi bật của phần mềm in Belltech Business Card Designer Pro. Việc thiết lập, chỉnh sửa hay in ấn những mẫu danh thiếp theo yêu cầu thực tế, với những yêu cầu khác biệt là điều được đảm bảo giải quyết tốt.

Đây là phần mềm in cung cấp nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu mã danh thiếp khác nhau. Việc lựa chọn hình ảnh, kiểu chữ, hay bố cục,… một cách hợp lý. Quá trình in ấn lúc này được thực hiện tốt, diễn ra suôn sẻ và tạo nên sản phẩm ưng ý.

Phần mềm in nhãn đĩa – Acoustica CD/DVD Label Maker

Phần mềm in nhãn đĩa - Acoustica CD/DVD Label Maker

Khi cần thiết kế và in ấn bìa cho đĩa CD, đĩa DVD thì phần mềm Acoustica CD/DVD Label Maker chính là lựa chọn tuyệt vời. Hình ảnh phong phú với nhiều chủ đề như tiệc sinh nhật, ngày lễ kỉ niệm, hay Giáng sinh, ngày cưới,… giúp chúng ta có nhiều lựa chọn khác nhau để cân nhắc. Hoàn thiện được bìa đĩa ấn tượng, đẹp mắt như yêu cầu trở nên đơn giản hơn.

Tính năng lý tưởng của phần mềm Acoustica CD/DVD Label Maker phải kể tới là khả năng hỗ trợ dán nhãn lên CD audio với đầy đủ các thông tin cần thiết hoàn toàn tự động. Hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu lúc này được giải quyết tốt như mong muốn.

Printee for IE

Phần mềm Printee for IE được biết tới là một ứng dụng hoàn toàn miền phí. Khi cần tiết kiệm chi phí in ấn thì Printee for IE chính là lựa chọn lý tưởng. Hoạt động như một thanh công cụ trên IE giúp yêu cầu trong công việc của từng người được giải quyết thuận lợi.

Việc xóa, thay đổi những hình ảnh, hay xóa nền của website, hoặc nhấn chọn các phần cần in, hay khi cần thay đổi kích thước trang in,… đều được tiến hành chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng với nhiều tính năng hữu ích khác thì đây là một công cụ hỗ trợ lý tưởng không thể bỏ qua. Nó đảm bảo giúp việc hoàn thiện được mẫu mã, thực hiện in ấn tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Phần mềm in được cung cấp ngày càng nhiều đem lại khả năng hỗ trợ tốt cho đòi hỏi thực tế của từng người. Trong từng mục đích thực tế thì phần mềm cần sử dụng có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng. Tham khảo Top 10 phần mềm in – mở rộng tính năng cho máy in được chúng tôi kể trên sẽ giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao như yêu cầu. Việc in ấn cho những mục đích thực tế với những sản phẩm cần hoàn thiện khác biệt đều được giải quyết tốt, với chất lượng cao như ý.

Xem thêm: Máy in 3D là gì, công nghệ in 3D là gì?