Top 7 phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, rất nhiều phần mềm, ứng dụng đã được đưa vào hoạt động của nhiều công ty, tổ chức, trong đó chúng ta không thể không kể tới các phần mềm điểm danh. Trên thực tế, để có thể nâng cao tính chuyên nghiệp, chất lượng làm việc của cơ quan, việc sử dụng các phần mềm điểm danh trực tuyến là điều cực kỳ cần thiết. Do vây, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về top 7 phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến uy tín, chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến là gì?

phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến

Ở hầu hết các cơ quan, công ty hay thậm chí là trường học, việc điểm danh gần như là nhu cầu bắt buộc. Chúng ta cần thực hiện tốt, chính xác nhiệm vụ này để có thể nâng cao chất lượng, năng suất làm việc của cơ quan. Tuy nhiên, việc điểm danh thủ công như trước kia khiến mất rất nhiều thời gian, hơn thế nữa độ chính xác lại không cao. Vì vậy, sử dụng các phần mềm điểm danh trực tuyến đã trở thành xu thế tất yếu ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, đối với nhiều công ty, cơ sở lớn, có số lượng nhân viên đông đảo, nhu cầu sử dụng phần mềm điểm danh trực tuyến lại càng lớn hơn. Việc này giúp cho các nhà quản lý nhân sự có thể nắm bắt được tình hình hoạt động, làm việc của từng cá nhân cũng khư khái quát được cả hệ thống nhân sự.

Vì sao chúng ta nên sử dụng phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến?

Như đã nói, tại hầu hết các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức lớn hiện nay chẳng hạn như trường học, việc sử dụng các phần mềm điểm danh trực tuyến đã trở thành một xu thế tất yếu. Vậy vì sao chúng ta nên sử dụng các phần mềm này? Chúng có những ưu điểm như thế nào?

Ưu điểm dễ thấy nhất của các phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến đó là về mặt tiết kiệm thời gian. Thay vì người quản lý cần điểm danh từng nhân viên như trước kia, tất cả mọi người đều có thể chủ động điểm danh trong một thời gian nhất định. Việc của chúng ta là theo dõi, nắm bắt tình hình tổng quát hay từng cá nhân. Đồng thời, dữ liệu, thông tin về mỗi lần điểm danh cũng sẽ được lưu trữ cực kỳ chính xác, bảo mật.

Ngày nay, số lượng phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều, đa dạng hơn. Điều này đã cho thấy sự quan trọng, hữu ích của chúng đối với cộng động doanh nghiệp, trường học.

Top 7 phần mềm quản lý điểm danh phổ biến

Nếu mọi người đã nhận thấy được sự quan trọng, cần thiết của các phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến, sau đây Kayac.vn xin giới thiệu top 7 ứng dụng điểm danh uy tín, đạt chất lượng cao nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý điểm danh Mona eLMS

phần mềm quản lý học sinh Mona eLMS

Có thể nói, trong vô vàn các phần mềm quản lý điểm danh trực tuyến hiện nay, Mona eLMS được đánh giá là số một, không cái tên nào có thể thay thế được. Tại các trường học hay doanh nghiệp lớn, Mona eLMS luôn luôn nhận được sự ưu tiên, tin cậy hàng đầu.

Phần mềm này không những đáp ứng được các nhu cầu cơ bản trong việc điểm danh trực tuyến mà nó còn góp phần xây dựng lên một hệ thống quản lý giáo dục hoàn hảo. Để có được chất lượng như hiện tại, Mona eLMS đã trải qua vô số những thay đổi, nâng cấp, hoàn thiện.

Ở thời điểm hiện tại, các tính năng của Mona eLMS mang tới cho người dùng sự tối ưu, tiết kiệm thời gian, quản lý hệ thống giáo dục từ giảng viên, sinh viên, học sinh, quản lý quá trình dạy học, đào tạo, tài chính, thi cử trực tuyến của nhà trường. Nhìn chung, xu thế phát triển giáo dục trực tuyến đang ngày một phát triển và Mona eLMS xứng đáng là một cái tên sáng giá nhất. Ngoài ra, Mona eLMS còn phát triển các chức năng đặc biệt giúp bạn có thể quản lý trường học – trung tâm giống như phần mềm quản lý học nâng cao, học ngoài giờ, học bán trú, học trực tuyến,….

phần mềm quản lý điểm danh

Hiện tại, Mona Media đang phát triển một hệ sinh thái rộng lớn về mảng giáo dục và phầm mềm quản lý điểm danh là một phần nhỏ trong hệ thống. Để quản lý tốt hệ thống giáo dục cần phải có những phần mềm mang tính đột phá và Mona Media luôn sẵn sàn lắng nghe những ý tưởng của bạn để tạo ra một sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết về phần mềm giáo gục Mona eLMS bạn có thể tham khảo tại https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/ hoặc liên hệ trực tiếp với Mona Media để được tư vấn miễn phí theo thông tin bên dưới:

Phần mềm quản lý học sinh Easy Edu

Đối với các trung tâm giáo dục, đào tạo hiện nay, Easy Edu được coi là sự lựa chọn phù hợp, hiệu quả bậc nhất. Mọi hoạt động của một trung tâm từ quản lý giảng viên, sinh viên, các hoạt động dạy và học, thời gian biểu, tài chính… đều được thống kê, quản lý một cách khoa học. Tất nhiên, tính năng cơ bản như điểm danh được Easy Edu thực hiện vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà lại hiệu quả cao.

phần mềm quản lý học sinh Easyedu

Bên cạnh các tính năng thông thường, khi sử dụng Easy Edu, bạn sẽ nhận ra được rằng phần mềm này sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Trước tiên là yếu tố bảo mật cao, an toàn cho thông tin của trung tâm, giảng viên và sinh viên. Tiếp đó, nếu sử dụng phần mềm Easy Edu, các báo cáo về hoạt động sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác, đúng thời gian. Ngoài ra, Easy Edu cũng tích hợp, sử dụng được trên nhiều thiết bị.

Phần mềm quản lý điểm danh Faceworks

Ngoài các trung tâm giáo dục, trường học thì các doanh nghiệp cũng là đối tượng thường xuyên sử dụng những phần mềm quản lý điểm danh online nhất. Đối với các doanh nghiệp này, việc điểm danh của nhân viên là điều vô cùng quan trọng bởi đó là căn cứ cho vấn đề lương thưởng cũng như giúp nhà quản lý đánh giá được chất lượng làm việc, hoạt động của từng cá nhân và tập thể.

phần mềm quản lý điểm danh Faceworks

Faceworks được coi là giải pháp hữu ích nhất đối với doanh nghiệp hiện nay. Không những có khả năng tổng hợp, báo cáo điểm danh của từng nhân viên, phần mềm này còn có khả năng tự động thông báo khen thưởng hoặc hình phạt tùy theo từng cá nhân. Bên cạnh đó, Faceworks cũng là phần mềm có nhiều tính năng quản lý công việc cực kỳ hiệu quả, phù hợp với môi trường doanh nghiệp.

Easy Klass Lite

Nếu bạn đang quản lý các lớp học, trường học hay trung tâm giáo dục, Easy Klass Lite sẽ là phần mềm cực kỳ hữu ích cho công việc của bạn. Trước hết, Easy Klass Lite là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sau khi tải về. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng, có thể tiếp cận bằng nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop… Ngoài ra, các thao tác trong Easy Klass Lite cũng cực kỳ cơ bản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Một số tính năng chính của phần mềm Easy Klass Lite đó là quản lý, điểm danh giáo viên, học sinh trong lớp học. Bạn cũng có thể thống kê, lưu trữ thông tin về học sinh, phụ huynh học sinh và liên lạc với học thông qua phần mềm này. Bên cạnh đó, Easy Klass Lite cũng hỗ trợ quản lý học phí, tính hình tài chính của trường học, trung tâm.

Aegona

Phần mềm Aegona được xây dựng bởi công ty Aegona- là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu tại nước ta. Họ chuyên cung cấp các phần mềm, ứng dụng, là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề của mình. Trong đó, phần mềm Aegona được coi là một cái tên tiêu biểu nhất, ứng dụng nó mang lại giúp các nhà quản lý doanh nghiệp có thể triển khai công việc của mình vô cùng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Phần mềm điểm danh trực tuyến Aegona vô cùng phù hợp với môi trường làm việc của các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng mang tới cho nhà quản lý cơ hội mới trong công việc của mình. Họ có thể điểm danh, theo dõi tình hình, chất lượng làm việc của từng cá nhân trong tổ chức và đưa ra quyết định hợp lý nhất.

vSchools

Ở thời điểm hiện tại, vSchools được coi là phần mềm hữu ích, hiệu quả nhất tại các trường học trong việc quản lý học sinh. Từ phần mềm này, nhà trường có thể nắm bắt được khả năng, tình trạng học tập của từng bạn học sinh nói riêng cũng như của lớp học, nhà trường nói chung. Tất nhiên, để làm được điều đó thì vSchools phải được tích hợp những tính năng tương ứng.

Ngoài việc quản lý trong trường học, vSchools còn là công cụ kết nối liên lạc giữa phụ huynh học sinh và nhà trường. Tất cả phụ huynh đều có thể theo dõi tình hình học tập của con em mình thông qua ứng dụng vSchools. Các dữ liệu về điểm danh, thông báo, nhận xét của giáo viên đều được đăng tải lên vSchools để giúp các các bậc cha mẹ có thể nắm bắt được.

QLTH.VN

Ngoài các phần mềm đã kể trên, QLTH.VN xứng đáng là cái tên có mặt trong top 7 các phần mềm quản lý điểm danh tốt nhất qua các năm gần đây. Ứng dụng này hiện rất được ưa chuộng tại các tổ chức như trường học, phòng và sở giáo dục đào tạo. Điều đặc biệt nhất ở QLTH.VN đó là phần mềm này vô cùng thích hợp đối với cách thức hoạt động của nhà trường, chúng có tính năng quản lý môi trường giảng và học, quản lý thư viện nhà trường, văn thư, y tế…

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại, các trường học, trung tâm y tế hay doanh nghiệp đều cần có những sự thay đổi nhằm thích ứng với sự phát triển của xã hội. Trong đó, sử dụng các phần mềm quản lý điểm danh hiện đại, ưu việt, nhiều tính năng sẽ là yếu tố cơ bản giúp nâng cao giá trị, chất lượng làm việc lên đáng kể.