Top 8 phần mềm tập lái xe ô tô, xe tải trên 3D, lái xe ảo

Công nghệ kỹ thuật phát triển khiến việc ôn thi, tập luyện lái xe không còn khó khăn như trước nữa. Chỉ cần có một chiếc smartphone, một chiếc laptop là có thể dễ dàng ôn tập thi bằng lái rồi. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top phần mềm tập lái xe ô tô, xe tải trên 3D, lái xe ảo hữu ích nhất.

Phần mềm tập lái xe ô tô, xe tải trên 3D, lái xe ảo thường được chia thành 2 loại chính bao gồm:

  • Phần mềm học & thi lý thuyết
  • Phần mềm hỗ trợ thực hành

Ở bài viết này, chúng tôi gợi ý bạn 2 loại phần mềm đó!

Top 5 phần mềm học & thi lý thuyết lái xe

Với phần thi lý thuyết, bạn có thể tham khảo một số phần mềm tiêu biểu sau đây:

Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô là một phần mềm ôn lý thuyết thi bằng lái B2 miễn phí. Phần mềm sở hữu hơn 500.000 lượt cài đặt, tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Với kích thước chỉ 66.7MB, phần mềm ôn thi sát hạch lái xe ô tô không quá nặng để cài đặt.

Phần mềm được thiết kế với hệ thống kiến thức logic, giao diện bắt mắt. 450 câu hỏi được xáo trộn từ các bộ đề thi. Chế độ làm bài với hệ thống bộ đề tích hợp ngẫu nhiên giống như thật. Bởi thế, bạn chỉ cần ôn tập, làm thường xuyên sẽ có đủ kiến thức để đi thi.

Phần mềm 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2

Phần mềm 450 câu hỏi học & thi sát hạch B2 là phần mềm cần thiết giúp bạn chuẩn bị tốt cho cuộc thi này.

Phần mềm với 15 bộ đề thi trùng lặp các câu hỏi, được sắp xếp logic, tỉ mỉ nhằm gắn kết kiến thức với nhau. Kèm các câu hỏi là hình ảnh, video tường mình giúp hỗ trợ tối đa để bạn vượt qua bài thi sát hạch dễ dàng hơn.

Phần mềm cũng hỗ trợ thêm về kiến thức ở phần mở rộng, giúp phân tích đề thi, tình huống, quy tắc quan trọng khi tham gia giao thông.

Phần mềm thi bằng lái B2OTOPhần mềm thi bằng lái B2OTO

B2OTO cũng là phần mềm học lái xe hữu ích phát triển từ năm 2018 thu hút đông đảo người dùng. Phần mềm được thiết kế với 6 phần kiến thức chính theo giao diện đẹp mắt, dễ nhìn.

Trong đó:

  • Phần thứ 1: Gồm 450 câu hỏi lý thuyết giúp bạn ôn tập kiến thức hoàn thiện. 
  • Phần thứ 2: 15 bộ đề ôn tập hệ thống câu hỏi khác nhau sắp xếp từ dễ đến khó. Điều này giúp người học dễ dàng thực hành kiến thức và xác định trình độ của mình.
  • Phần thứ 3: Phần phân tích biển báo.
  • Phần thứ 4: Kiến thức hỗ trợ thi sa hình.
  • Phần thứ 5: Mẹo trả lời câu hỏi nhanh.
  • Phần thứ 6: Bộ câu trả lời cho câu hỏi sai nhằm tra cứu thông tin.

=== Link download phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.onthib2.hoclaixe&hl=vi

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe

Nếu bạn đang cần phần mềm học lái xe B2 năm 2019, thì phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Phần mềm này hỗ trợ tối đa kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng nắm bắt được kiến thức quan trọng một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm cũng được tích hợp nhiều chức năng giải thích, giúp bạn ôn luyện dễ dàng và đúc rút những thông tin thật bổ ích. 

App ôn thi giấy phép lái xe 450 Cau On Thi GPLX B2

ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe 450 Cau On Thi GPLX B2

Một phần mềm ôn thi lái xe bằng B2 nữa bạn có thể tham khảo chính là phần mềm “450 Cau On Thi GPLX B2”.Phần mềm tổng hợp với 450 câu hỏi sát hạch của các đề thi lái xe từ A1, A2, B1, B2, C, D cùng các cấp thi bằng lái khác. Các nhóm câu hỏi được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau, được sắp xếp từ mức độ dễ tới khó.

Không chỉ vậy, phần mềm còn có hệ thống các mẹo học giúp người học ghi nhớ các câu  hỏi và tổng hợp kiến thức nhanh chóng. Đồng thời, điều này giúp bạn học tập dễ dàng hơn.

Top 3 phần mềm tập lái xe ô tô B2 hỗ trợ thực hành

Cùng với phần mềm học lý thuyết, bạn có thể học thực hành online thông qua các ứng dụng hỗ trợ lái xe như:

Phần mềm hiện đại Xe hơi Lái xe Đậu xe

Phần mềm hiện đại Xe hơi Lái xe Đậu xe

Phần mềm xe hơi Lái xe Đậu xe được thiết kế dưới hình thức dạng trò chơi hiện đại về cách đậu xe, lái xe. Thông qua việc tái hiện khu vực đãi đậu xe với đa chiều, đa ngại vật. Những chướng ngại vật này sẽ thách thức người chơi tìm ra cách để đến đích thuận lợi hơn. Người chơi phải di chuyển chiếc xe của mình thật khéo léo để tìm chỗ đậu xe đẹp nhất.

Công ty Nam Phú Thịnh – chuyên vận chuyển hàng hóa nhận định rằng việc ứng dụng phần mềm này sẽ là cơ hội giúp bạn rèn luyện kỹ năng lái xe của mình. Không chỉ có các chướng ngại vật được bố trí, giúp bạn về đích an toàn. Nếu sai phạm, bạn sẽ nhanh chóng bị trừ điểm ngay lập tức. Giúp bạn tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi thực hành thật sự.

Phần mềm giả lập lái xe ô tô Asphalt

Phần mềm học lái xe B2 Asphalt giúp cải thiện trình độ lái xe của bạn nhanh chóng. Thông qua ứng dụng 3D chân thực, có chức năng vận hành tương tự ô tô ngoài đời. Cùng các bài tập kèm theo như đèn đường, tốc độ, đường hẹp, vượt dốc, đậu xe,… đều sẽ giúp bạn thực hành dễ dàng hơn.

Phần mềm với dung lượng không quá cao, bạn không cần lo ngại virus xâm nhập hay tốn dung lượng khi tải về.

Phần mềm lái xe 3DPhần mềm lái xe 3D

Một phần mềm tập lái xe trên máy tính 3D nữa cũng rất được ưa chuộng hiện nay đó là phần mềm lái xe 3D. Phần mềm mô phỏng việc lái xe bằng công nghệ 3D chân thực như lái xe thật sự. Bởi vậy, bạn có thể tự điều khiển xe mô phản và thực hiện các bài tập trong thế giới ảo giúp bạn rèn luyện kỹ năng.

Phần mềm được thiết kế với 10 bài thi sa hình tiêu chuẩn giống như các bài thi thực hành hiện nay. Đồng thời, phần mềm cũng có tính năng đánh giá chấm điểm cho từng bài tập. Các biển báo trong phần mềm cũng được thiết lập xuất hiện phù hợp. Phần mềm cũng tạo ra tình huống giúp bạn biết cách xử lý tình huống linh hoạt hơn. Phần mềm sẽ giúp người tập lái ôn luyện và ghi nhớ chúng dễ dàng hơn. 

Với những gợi ý về phần mềm lý thuyết và thực hành trên đây, bạn hoàn toàn có thể tự ôn luyện tại nhà và chuẩn bị tốt hơn cho hành trang đi thi bằng lái ô tô của mình rồi. Hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm tập lái xe ô tô, xe tải phù hợp nhất.