Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Việt Nam 2024

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt trong bối ngày nay, các mặt hàng hóa từ quần áo, đồ gia dụng đến đồ điện tử nội địa Trung đều được rất nhiều các bạn trẻ săn đón. Việc đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. Vì thế trong bài viết này, Kayac giới thiệu 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Tiêu chí đánh giá các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Khi lựa chọn một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc, việc đánh giá độ uy tín của công ty là rất quan trọng để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển diễn ra một cách suôn sẻ và đáng tin cậy. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín:

 • Đánh giá từ khách hàng: Tìm hiểu về đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây. Những ý kiến này thường cung cấp thông tin quý báu về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của công ty.
 • Chứng chỉ và giấy phép: Kiểm tra xem công ty có đầy đủ chứng chỉ và giấy phép để thực hiện dịch vụ vận chuyển quốc tế hay không.
 • Chính sách bảo hiểm: Kiểm tra chính sách bảo hiểm của công ty để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được bảo vệ trong quá trình vận chuyển.
 • Hiệu suất và thời gian giao nhận: Xác định khả năng của công ty trong việc đảm bảo thời gian giao nhận dự kiến và hiệu suất chung trong quá trình vận chuyển.
 • Chi phí dịch vụ: So sánh chi phí vận chuyển của công ty với các đối thủ khác để đảm bảo rằng bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.

tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển uy tín

Xem thêm: Nhập Nguồn Hàng Đồng Hồ Treo Tường Giá Rẻ Trung Quốc

Top 5 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị vận chuyển hàng, tuy nhiên để tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam là điều không dễ. Hãy cùng khám phá top 5 đơn vị được tổng hợp dưới đây.

Giang Huy Logistics

Giang Huy Logistics là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam. Có nhiều kinh nghiệm trong quản lý order và vận chuyển hàng hóa. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, công ty hiện đang phục vụ hàng nghìn khách hàng khác nhau và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giang Huy Logistics không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng về hàng hóa của khách hàng mà còn cung cấp dịch vụ đặt hàng trên website, giúp hỗ trợ quá trình đặt hàng từ các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Giang Huy Logistics

Đơn vị nhập hàng Giang Huy không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hàng hóa Trung Quốc. Mà còn cung cấp các dịch vụ khác như A 1688, mua hàng và đặt hàng taobao giá rẻ, thanh toán hộ đơn hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, cũng như hỗ trợ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại. Đánh giá tích cực từ khách hàng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự hiệu quả trong hỗ trợ đặt ra là đơn vị đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại số 31 Na Làng, tổ 2, khối 2, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
 • Số điện thoại: 0989.543464 & 0965.545464
 • Website: https://gianghuy.com/

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics quốc tế, đặc biệt là về vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam. Công ty tự hào về khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng và hiệu quả. Thời gian giao hàng của Võ Minh Thiên Logistics là một trong những yếu tố nổi bật, chỉ mất từ hai đến ba ngày để hoàn tất quá trình vận chuyển.

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên tự hào là một trong các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hiện nay. Khách hàng của Võ Minh Thiên Logistics có thể tin tưởng vào sự đáng tin cậy và chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của họ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 đường Cộng Hòa, P 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 2017

Xem thêm: Nguồn hàng phụ kiện máy tính Trung Quốc chính hãng

Aliorder

Aliorder là một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Aliorder chuyên cung cấp các dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điểm mạnh của Aliorder nằm ở công nghệ đặt hàng và quản lý đơn hàng thông minh, giúp tối ưu hóa quá trình giao dịch. Aliorder còn cung cấp chính sách bảo hiểm hàng hóa và nhiều ưu đãi khác nhau cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 – 27 HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Số điện thoại:  0707 881 688 & 0369 881 688

vận chuyển Trung Việt Aliorder

Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực logistics, đặc biệt chú trọng vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại quốc tế, Thương Đô Logistics đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng và doanh nghiệp.

Thương Đô Logistics

Để đảm bảo trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Thương Đô không ngừng cải tiến và đổi mới. Đội ngũ chuyên gia của công ty cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo rằng hàng hóa luôn được vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả. Thương Đô Logistics không chỉ đơn giản là một đối tác vận chuyển, mà còn là đối tác đáng tin cậy mang lại giá trị gia tăng cho mọi giao dịch của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 561A Điện Biên Phủ, P 25,  Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0898 169 666

Xem thêm: Nguồn hàng tay cầm chơi game điện thoại Trung Quốc chất lượng giá tốt

Hải Tàu Logistics

Hải Tàu Logistics nằm trong top những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nổi bật với nhiều chính sách ưu đãi thân thiện với khách hàng. Việc sử dụng dịch vụ của Hải Tàu Logistics đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần liên hệ qua điện thoại hoặc email để bắt đầu quá trình nhập hàng.

Hải Tàu Logistics

Để đơn giản hóa quá trình, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng hàng hóa cần nhập, địa chỉ nhập hàng, phương thức vận chuyển mong muốn, và địa chỉ nhận hàng. Qua đó, Hải Tàu Logistics sẽ chủ động hỗ trợ và xử lý mọi thủ tục vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình quản lý và nhập khẩu hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Phạm Văn Bạch, P 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0899 965 230

Bài viết trên vừa cung cấp cho các bạn những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Việt Nam hiện nay. Việc ngày càng nhiều các bạn trẻ mua sắm các sản phẩm chất lượng từ Trung Quốc là không thể phủ nhận. Hy vọng nội dung trên có thể giúp bạn chọn được một đơn vị phù hợp.