Hello Summer 2017

KAYAC HANOI là một môi trường làm việc năng động, đầy sáng tạo, lãnh đạo và nhân viên cùng có tiêu trí “Làm Nhiệt Tình – Chơi Hết Mình”. Sau cả năm làm việc nhiệt tình, Tháng 7 vừa qua Công Ty đã tổ chức du lịch Đà Nẵng kéo dài 3 ngày 2 đêm cho toàn thể cán bộ công nhân viên – nhằm mục đích gắn kết giữa mọi người trong công ty và được chơi hết mình. Chuyến đi đã mang lại cho mọi người những giây phút thoải mái bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Mọi người đều được giải tỏa những căng thẳng trong công việc, có được tinh thần thoải mái nhất để tăng cao sức làm việc của bản thân cũng như thêm sức mạnh cho công ty.
Đà nẵng thành phố trẻ với sự phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Chỉ sau vài năm đã vươn mình trở thành thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Từ biểu tượng duy nhất trước đó là cây cầu Quay Sông Hàn, đến nay Đà Nẵng có thểm Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, tượng Cá Chép Hóa Rồng, và đi kèm là nhiều hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng khác nữa. Con người miền trung hiền hòa thân thiện, đường bờ biển dài và dẹp, món ăn đặc sắc đậm chất Quảng là những thứ khiến cho Đà Nẵng thêm hấp dẫn.
Để giúp cho các cán bộ công nhân viên có một chuyến du lịch đầy ý nghĩa, và luôn đầy ắp tiếng cười, các thành viên hậu cần đã tổ chức teambuilding và đêm gala đầy bất ngờ và sôi động giúp mọi người có thể hòa mình và không khí sống động của công ty.

1

2

Và buổi chiều trên bãi biển đẹp lung linh của Đà Nẵng, mọi người đã cùng nhau tham gia những trò chơi đầy tính tập thể, mang lại tiếng cười và gắn kết với nhau. Một trong những hoạt động gắn kết tình đồng đội trong buổi teambuilding này chính là trò chơi đồng đội. Các thành viên của KAYAC HÀ NỘI cùng với người thân trong gia đình mình được chia làm 3 đội, và tham gia vào 3 trò chơi. Với từng trò chơi, các thành viên đều nhiệt tình tham gia hết mình, thể hiện được các chiến thuật và sự cố gắng của từng team. Tuy mệt nhưng trên khuôn mặt của mỗi người hiện rõ niềm vui, sự hào hứng.

3

Sau buổi team building buổi chiều, buổi tối mọi người cũng nhau dự buổi tiệc than mật và tham dự đêm Gala.

4

Đêm Gala được 3 team chuẩn bị rất công phu với màn trình diễn Flashmob đầy sôi động và cuộc thi Mr Kayac 2017. Cuộc thi Mr Kayac đã ghi lại dấu ấn rất sâu đậm trong lòng tất cả mọi người vì không thể ngờ những người đồng nghiệp hàng ngày ngồi làm việc bên cạnh mình lại là những tài năng bất ngờ như vậy. Phần thi khiến cho cả hội trường đi từ các cung bật cảm xúc từ náo nhiệt sang cảm động là tiết mục của anh Hà Đoàn thể hiện nói về sự phát triển và hình thành của công ty Kayac. Và anh cũng là người nhận được giải Mr.Kayac 2017.

5

Chuyến du lịch lần này thực sự là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt vì không chỉ là buổi dã ngoại thông thường với những trò chơi thú vị, giây phút nghỉ ngơi thoải, mà còn là buổi kỉ niệm đáng nhớ, giúp mọi người có thể thể hiện bản thân mình, đánh dấu chặng đường không dài nhưng không ngắn mà Kayac Hanoi đã đi qua. Nhân dịp này, ban lãnh đạo của công ty đã bày tỏ lòng cảm ơn tới những nhân viên của mình, những người đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, những người đã và đang từng ngày cố gắng, cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Kayac Hanoi. Ban lãnh đạo cũng như tất cả thành viên của công ty hi vọng và mong chờ sự càng phát triển hơn nữa của Kayac Hanoi trong tương lai.