Top 10 phần mềm quản lý công việc giúp tăng tối đa hiệu quả công việc

Quản lý công việc có nhiều hoạt động cần được hoàn thiện mới đem lại hiệu quả lý tưởng. Quản lý khoa học và hợp lý đảm bảo giúp công việc luôn diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như yêu cầu. Và khi công nghệ ngày càng phát triển việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trở thành lựa chọn hoàn hảo. Với một phần mềm chất lượng thì việc quản lý được công việc toàn diện và chuyên nghiệp là điều dễ dàng đạt được.

phần mềm quản lý công việc

Cải thiện hiệu quả công việc với phần mềm quản lý

Mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp cần quản lý tốt công việc mới giúp mục tiêu được hoàn thành. Và khi mạng internet phát triển việc sử dụng phần mềm được đánh giá cao, được tin tưởng ngày càng nhiều. Với một phần mềm quản lý phù hợp và chất lượng đảm bảo đem lại khả năng cải thiện hiệu quả công việc như ý. Trong đó, những lợi ích lớn được đảm bảo chính là:

hệ thống quản lý tiến độ làm việc
Nâng cao hiệu quả công việc với phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Giúp truyền tải tộng tin giữa các thành viên

Nếu như trước kia mỗi nhân viên có một không gian làm việc riêng biệt, với những tài liệu, giấy tờ trong một tủ hồ sơ cá nhân. Điều này vô tình khiến mỗi nhân viên tự bó mình trong một không gian nhỏ hẹp. Và điều này vô tình khiến năng lực không được phát huy và tận dụng tốt. Song thực tế là sự tương tác qua lại giữa các nhân viên mới thực sự đem lại hiệu quả công việc cao lý tưởng nhất.

Và phần mềm quản lý khi được ứng dụng mang tới khả năng tương tác giữa các thành viên trong công ty, hay chung dự án,… trở nên dễ dàng hơn. Chính điều đó càng giúp cho mọi mục tiêu sớm được hoàn thành như mong muốn.

Cải tiện khả năng hợp tác giữa các thành viên

Có một hệ thống làm việc chung giúp việc tương tác, chia sẻ ý tưởng, cùng hợp tác được đảm bảo. Điều này là vô cùng quan trọng bởi nó đảm bảo giúp nhu cầu hoàn thành công việc của mỗi người được giải quyết tốt. Mỗi cá nhân có sự hợp tác sẽ tạo nên một tập thể thống nhất, từ đó đem lại hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Hỗ trợ nhắc nhở công việc hoàn toàn tự động

Tính năng nhắc nhở được tích hợp đảm bảo giúp mỗi nhân viên tự giác hơn trong việc hoàn thành phần việc của chính mình. Tính năng nhắc nhở được hỗ trợ giúp việc thúc đẩy thái độ làm việc của nhân viên được thực hiện tốt. Công việc được hoàn thành theo đúng thời gian, đúng tiến độ đều được đảm bảo tốt.

Chủ động nắm bắt tiến độ của công việc

Với từng mục tiêu, từng dự án mà doanh nghiệp cần thực hiện luôn có kế hoạch, có dự định về thời gian hoàn thành khác nhau. Và việc sử dụng phần mềm quản lý giúp hỗ trợ chủ động nắm bắt được tiến độ công việc, có thể tiến hành điều chỉnh hay đưa ra những thay đổi một cách thích hợp đều được đảm bảo tốt. Qua đó sử dụng phần mềm càng nâng cao hiệu quả công việc, đem tới sự chủ động cần thiết.

Top 10 phần mềm quản lý công việc chất lượng

Với khả năng hỗ trợ cải thiện hiệu quả công việc mà phần mềm mang lại thì sử dụng thích hợp là điều cần được chú ý. Với phần mềm thích hợp khi đưa vào sử dụng càng nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc, hoàn thành được mọi dự án và mục tiêu được đảm bảo tốt. Trong đó, một số phần mềm được đánh giá cao phải kể tới như:

Phần mềm quản lý dự án Mona PMS

Phần mềm quản lý công việc Mona PMS được thiết kế và đưa vào sử dụng với mục tiêu, nhiệm vụ chính giúp lên kế hoạch, theo dõi và tổ chức, cũng như quản lý tài nguyên, công việc trở nên dễ dàng. Theo dõi được công việc nhóm, của từng cá nhân để đảm bảo công việc luôn được hoàn thành tốt như yêu cầu.

công cụ quản lý công việc dự án
Phần mềm Mona PMS hỗ trợ nhiều tính năng quản lý công việc

Với ứng dụng quản lý công việc chuyên nghiệp, toàn diện như Mona PMS khi đưa vào sử dụng đem lại khả năng tăng năng suất công việc như ý. Lúc đó mục tiêu, dự án cần hoàn thành sẽ đạt được hiệu quả cao như yêu cầu.

Nếu như bạn muốn sở hữu một phần mềm riêng, muốn thiết kế theo nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể tìm hiểu  dịch vụ thiết kế phần mềm  của Mona Media. Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ với Mona Media tại:

Website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-du-an-cong-viec/

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM

Điện thoại: 1900 636 648

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý công việc Google Keep

Được thiết kế và đưa vào sử dụng là phần mềm giúp ghi chú đơn giản, nhẹ nhàng là Google phát triển. Chúng ta có thể ghi chú nhanh khi cần ở mọi nơi với phần mềm Google Keep. Không chỉ vậy, khả năng hỗ trợ liệt kê, hay tạo ghi chú bằng giọng nói,… giúp việc có thể ghi nhớ những ý tưởng, công việc cần hoàn thành trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng đặt lời nhắc dự theo vị trí, dựa theo khung thời gian,… giúp mỗi người thực hiện công việc một cách khoa học và hợp lý hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, nhờ tính năng đồng bộ với các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… đem lại sự chủ động và thuận lợi hoàn thành công việc, kế hoạch dễ dàng.

Công cụ Any.do: To-Do List, Task List

Phần mềm Any.do được đưa vào sử dụng là phần mềm quản lý công việc chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều tính năng nổi bật được phát triển. Việc mà chúng ta cần làm chính là tiến hành lên lịch công việc sẽ được hỗ trợ sắp xếp theo nhu cầu, một cách khoa học nhất. Lúc đó việc hoàn thành được những công việc của bản thân mỗi người được thực hiện tốt. Đây là phần mềm thích hợp cho cá nhân, hay nhà quản lý,… để mọi việc được hoàn thành, tránh những sai sót có thể xuất hiện.

Ứng dụng quản lý project Gtask

Khi cần tìm kiếm, sử dụng hệ thống quản lý công việc đơn giản song hiệu quả thì Gtask với sự đồng bộ hóa đầy đủ với Google trở thành lựa chọn hợp lý. Hỗ trợ người dùng tùy chính danh sách công việc cần làm, hay hỗ trợ thiết lập nhắc nhở, hay gửi nhiệm vụ nhắc nhở,… nhanh chóng và thuận lợi. Việc có thể thực hiện mọi việc cần làm trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý điểm danh

Hệ thống Microsoft To Do

App Microsoft To Do từ khi phát triển và cung cấp nhận được đánh giá cao, sự tin tưởng của nhiều đối tượng người dùng. Với giao diện đơn giản, gọn gàng và hiện đại thì sử dụng theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết càng giúp nhu cầu sử dụng của từng người trong quản lý công việc đem tới hiệu quả cao nhất.

Không chỉ vậy, đặc điểm khác biệt của phần mềm Microsoft To Do khi đưa vào sử dụng chính là tích hợp cùng Office 365 mang lại khả năng kiểm tra mức độ hoàn thành công việc được thực hiện tốt.

Phần ềm theo dõi tiến độ công việc TickTick

Bản chất của TickTick là một app được thiết kế đơn giản song đem lại hiệu quả sử dụng mạnh mẽ, hữu ích. Sử dụng TickTick mang lại khả năng kiểm soát công việc theo thời gian thực hiện quả, đồng thời có thể giúp đồng bộ hóa trên mọi thiết bị, hay lưu công việc để tìm kiếm dễ dàng khi cần,… Với nhà quản lý, hay mỗi cá nhân đều có thể cân nhắc sử dụng ứng dụng TickTick một cách hiệu quả cho quản lý công việc tốt hơn.

Tasks: Astrid To-Do List Clone

Được phát triển là ứng dụng mang tới khả năng hỗ trợ quản lý công việc hiệu quả. Với giao diện thân thiện và đẹp mắt có thể thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bất kỳ người dùng nào. Mang tới thao tác thực hiện đơn giản giúp sử dụng phần mềm Tasks: Astrid To-Do List Clone đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế của công việc.

Tính năng Taskers giúp nhắc nhở bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng. Khả năng nhắc nhở mọi lúc mọi nơi giúp chúng ta có thể chủ động hơn trong việc hoàn thành phần việc mà mình cần thực hiện.

Phần mềm quản lý công việc Trello

Phát triển là phần mềm quản lý công việc trực tuyến giúp việc phân công công việc, hay theo dõi tiến độ hoàn thành được thực hiện tốt nhất. Với phần mềm Trello khi đưa vào sử dụng giúp việc hoàn thành công việc nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác.

phần mềm quản lý dự án
Với phần mềm quản lý thích hợp nâng cao hiệu quả công việc

Mọi công việc được nắm bắt đầy đủ, tránh những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra.  Với cách thức hoạt động dưa trên việc giúp chúng ta tạo ra nhiều board, trong từng board sẽ có đầy đủ list công việc cần làm càng giúp việc hoàn thành công việc trở nên đơn giản, thuận lợi hơn.

Ứng dụng quản lý dự án Todoist

Todoist là ứng dụng được đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Điều đó cho thấy được chất lượng, tính ứng dụng cao mà phần mềm này mang lại. Việc quản lý thời gian, công việc được thực hiện tốt, từ đó giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ công việc nào của bản thân.

Hỗ trợ lập kế hoạch rõ ràng, thiết lập theo trình tự thời gian cần thực hiện. Không chỉ vậy, ngay cả khi không online cũng có thể sử dụng, được nhắc nhở đầy đủ. Nó giúp việc hoàn thành công việc được thực hiện tốt như yêu cầu, tránh việc bỏ sót bất kỳ công việc nào cần thực hiện.

Nền tảng quản lý công việc nhóm/cá nhân EverNote

Ứng dụng EverNote được phát triển là phần mềm ghi chú trực quan, đảm bảo cung cấp địa điểm quản lý, nhập hay trích xuất những ghi chú, hay đoạn văn bản đã cắt đơn giản, dễ dàng. Với chức năng Smartsearch được hỗ trợ đem lại khả năng quản lý thời gian, hay công việc,… được thực hiện tốt nhất theo yêu cầu.

Với khả năng tích hợp đồng bộ hóa giữa thiết bị di động và máy tính càng giúp phần mềm EverNote được đánh giá cao hơn. Với khả năng thích hợp với mọi đối tượng người dùng thông qua giao diện trực quan thì app EverNote trở thành sự lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu và đánh giá Top 10 phần mềm quản lý công việc chất lượng để việc nâng cao năng suất làm việc được đảm bảo tốt. Với phần mềm chất lượng khi đưa vào sử dụng có khả năng phát huy được tối đa giá trị, mang lại hỗ trợ tốt cho nhu cầu thực tế của mỗi người, mỗi đơn vị. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế chúng ta có thể cân nhắc, đưa ra lựa chọn thích hợp với hiệu quả cao như yêu cầu. Có được công việc hoàn thành tốt như mong muốn một cách dễ dàng với ứng dụng chất lượng được đưa vào sử dụng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp / tổ chức của mình.